NHA KHOA APEC HOÀN TIỀN 100% KHI NHỔ RĂNG

Những trường hợp răng bị sâu nặng, viêm tủy, niềng răng hoặc răng khôn mọc lệch,… Đều có thể thực hiện nhổ bỏ răng cho bạn. Vậy nhổ răng nào nguy hiểm nhất? Vì sao nên chọn nhổ răng tại nha khoa Apec. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết rõ thêm về vấn đề này nhé!

Nhổ răng là gì?

Nhổ răng là một thủ thuật nha khoa
Nhổ răng là một thủ thuật nha khoa

Nhổ răng là một thủ thuật nha khoa mà bác sĩ sẽ thực hiện lấy răng ra khỏi ổ răng. Trước khi nhổ răng thì nha sĩ sẽ tách nướu rời ra và tách dây chằng nha chu, làm giãn xương ổ răng. Sau đó sẽ lấy răng ra khỏi ổ răng. Những trường hợp chỉ định nhổ răng như:

  •         Chỉnh nha: Mục tiêu của chỉnh nha là sắp xếp răng đúng cách. Nếu răng quá to hoặc quá nhiều, mọc lệch… sẽ phải nhổ.
  •         Sâu răng: Nếu sâu răng hoặc tổn thương lan đến tủy răng. Thì vi khuẩn trong miệng có thể xâm nhập vào tủy răng, dẫn đến nhiễm trùng. Lúc này cần nhổ răng để ngăn nhiễm trùng lan rộng.
  •         Ngăn nguy cơ nhiễm trùng: Hệ miễn dịch bị tổn thương do hóa trị hoặc đang cấy ghép nội tạng,… Thì phải nhổ những răng có nguy cơ nhiễm trùng, ngăn nhiễm trùng lan rộng. Và tấn công đến hệ thống miễn dịch, khiến hệ miễn dịch yếu hơn.
  •         Nhổ răng khôn: Răng khôn thường xuất hiện trong quá trình phát triển răng miệng và thường phải nhổ đi. Răng khôn là mọc ngầm hoặc kẹt trong hàm, không thể mọc ra ngoài như những răng còn lại. Điều này có thể gây viêm nhiễm, sưng tấy vùng nướu xung quanh, nhiễm trùng, áp xe,…

Nhổ răng nào nguy hiểm nhất?

Nhổ bỏ răng khôn hàm dưới chính là trường hợp nguy hiểm nhất
Nhổ bỏ răng khôn hàm dưới chính là trường hợp nguy hiểm nhất

Nhổ bỏ răng khôn hàm dưới chính là trường hợp nguy hiểm nhất. Bởi vì nó thường được xem là chiếc răng khó nhổ bỏ nhất. Răng khôn khi bị lệch với mức độ càng cao. Sẽ khiến cho việc nhổ bỏ răng trở nên càng khó khăn. Răng khôn thường hay mọc muộn, tạo áp lực chèn ép lên những chiếc răng khác. Hoặc xảy ra trường hợp bị nướu trùm lên. Răng không cũng sẽ dễ bị sâu răng bởi do mọc trong cùng. Việc vệ sinh răng miệng sẽ trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa khi nhổ răng cũng sẽ có những rủi ro tiềm ẩn, biến chứng nguy hiểm như:

  •         Nhiễm trùng và viêm ổ sau khi nhổ
  •         Nhiễm khuẩn huyết
  •         Tổn thương những dây thần kinh liên quan

Để có thể hạn chế được những rủi ro này. Thì bạn cần nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhổ. Cũng như quá trình chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng rất quan trọng.

Tại sao bạn chọn nhổ răng tại nha khoa Apec?

Nha khoa Apec là địa chỉ nha khoa điều trị những bệnh lý về răng miệng, thực hiện nhổ răng uy tín. Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình nhổ răng khoa học, hiệu quả cao. Giúp cho khách hàng an tâm, tin tưởng khi đến nha khoa.

Hoàn tiền 100% khi nhổ răng tại nha khoa Apec
Hoàn tiền 100% khi nhổ răng tại nha khoa Apec

Hiện nay nha khoa Apec với ưu đãi hoàn phí 100% nhổ răng không đau. Đảm bảo điều trị loại bỏ răng không đau chỉ trong vài phút. Giúp bạn loại bỏ ngay răng bị sâu, răng khôn mọc lệch, răng nứt vỡ,…. Quy trình nhổ răng sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm. Kết hợp với công nghệ nhổ răng tiên tiến cùng với trang thiết bị hiện đại. Giúp cho bạn trải qua quá trình nhổ răng nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Đăng ký ngay hôm nay để được hoàn tiền 100% khi nhổ răng tại nha khoa Apec.  Nhanh chân nhanh chân để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Để có thể biết thêm thông tin về trường hợp nào nên nhổ răng. Hãy đến nha khoa Apec hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline 0909 90 26 26 hoặc đến nha khoa để được các chuyên gia tư vấn thêm cho bạn nhé!