CHI PHÍ LÀM RĂNG IMPLANT CÓ ĐƯỢC TRẢ GÓP KHÔNG?

Chi phí làm răng Implant cao hơn so với các phương pháp khác. Chính vì vậy, nhiều khách hàng lựa chọn trả góp để giảm gánh nặng chi phí và an tâm trồng răng.

Chi phí làm răng Implant bao nhiêu hiện nay?

Chi phí làm răng Implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: loại trụ Implant, tình trạng mất răng, số lượng trụ Implant cần trồng, loại mão sứ trên Implant,…
Trung bình, chi phí làm răng Implant dao động từ 10.000.000 đ – 36.000.000đ/ trụ, chưa bao gồm mão sứ và Abutment (khớp nối giữa Implant và mão sứ). Số lượng trụ Implant cần trồng càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao.
Bên cạnh đó, nếu khách hàng mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu biến nhiều và không đủ thể tích để nâng đỡ trụ Implant. Thì bắt buộc phải thực hiện thêm thủ thuật nâng xoang, ghép xương thì mới đảm bảo được ca trồng răng Implant thành công. Lúc này chi phí làm răng Implant sẽ có phát sinh thêm.
Vì vậy, để biết được chi phí chính xác nhất, cô/chú nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn kế hoạch điều trị cụ thể.
Dưới đây là bảng chi phí làm răng Implant tại nha khoa APEC mà cô/ chú có thể tham khảo để chủ động tài chính cho mình.

Loại trụ Quốc gia Giá
Yes Biotech (BH 4 năm) Hàn Quốc 9.900.000 VNĐ
Dentium Superline (BH trọn đời) Hàn Quốc 17.900.000 VNĐ
Dentium (BH trọn đời) Mỹ 25.900.000 VNĐ
Neodent (BH trọn đời) Thụy Sỹ 38.900.000 VNĐ
Sứ Titan (BH 7 năm) Mỹ 3.000.000 VNĐ
Sứ Zirconia (BH 10 năm) Đức 4.500.000 VNĐ
Sứ Cercon HT (BH 15 năm) Đức 7.500.000 VNĐ
Sứ Lava Plus (BH 15 năm) Mỹ 11.000.000 VNĐ
Ghép xương + màng xương 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ
Ghép nướu 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
All on 4 150.000.000 – 190.000.000 VNĐ
All on 6 190.000.000 – 240.000.000 VNĐ

 

Chi phí làm răng Implant có được trả góp không?

Chi phí cao đôi khi cũng là một rào cản khiến cho những cô/ chú mất răng chưa thể tiếp cận với phương pháp trồng răng Implant.

chi phí làm răng Implant

Hiểu được điều đó nên hiện tại có rất nhiều nha khoa áp dụng ưu đãi niềng răng trả góp với hình thức thanh toán linh hoạt. Nhờ đó mà cô/ chú sớm tiếp cận được với phương pháp trồng răng hiện đại này, nhanh chóng phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

Dưới đây là các hình thức trả góp phổ biến hiện nay

Trả góp qua thẻ tín dụng

Đây là hình thức phổ biến nhất, được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng liên kết với nha khoa. Lãi suất trả góp thường dao động từ 0% – 3%/tháng, tùy theo ngân hàng và chương trình khuyến mãi.

Trả góp qua công ty tài chính

Nha khoa sẽ liên kết với các công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng trả góp chi phí làm răng Implant. Lãi suất trả góp thường cao hơn so với trả góp qua thẻ tín dụng, từ 1.5% – 2%/tháng

Trả góp trực tiếp tại nha khoa

Một số nha khoa có chương trình trả góp riêng, khách hàng có thể thanh toán chi phí thành nhiều đợt theo thỏa thuận với nha khoa.

nha khoa APEC là địa chỉ làm răng uy tín

Điều kiện trả góp

  • Thường yêu cầu khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, có thu nhập ổn định và có khả năng thanh toán.
  • Cần cung cấp các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy xác nhận thu nhập, v.v.
  • Một số nha khoa có thể yêu cầu đặt cọc trước một khoản tiền nhất định.

Ưu điểm làm răng Implant trả góp tại nha khoa APEC

Không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, chia nhỏ chi phí ra thành nhiều đợt thanh toán. Mà làm răng Implant trả góp tại nha khoa APEC còn mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

  • Được trực tiếp tư vấn, thăm khám 1:1 cùng bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Nhờ đó mà đưa ra kế hoạch điều trị nhanh chóng và chính xác.

chụp phim X-quang

  • Trải nghiệm công nghệ trồng răng Implant hiện đại, giúp quá trình trồng răng diễn ra êm ái, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu.
  • Nha khoa sử dụng vật liệu Implant cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Chế độ bảo hành tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
  • APEC thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng làm răng Implant trả góp: miễn phí chụp phim X quang, thăm khám tổng quát,…

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đã giúp cô/ chú có thêm thông tin về chi phí làm răng Implant. Nếu cô/ chú bị mất răng và chưa biết lựa chọn phương pháp phục hình nào phù hợp với mình, thì hãy đến ngay nha khoa APEC để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn nhé!

Liên hệ nha khoa APEC: TẠI ĐÂY

Liên hệ đặt lịch hẹn với Dr. Đạt Hoàng: TẠI ĐÂY