GIÁ TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN MỚI NHẤT NĂM 2023

Chúng ta sẽ cảm thấy tự tin hơn khi sở hữu một hàm răng trắng sáng. Thế nhưng để có được điều đó thì cần phải đòi hỏi quá trình chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng. Nếu như không được chăm sóc tốt thì răng có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng. Thậm chí có thể bị mất răng sớm hoặc mắc phải bệnh lý về răng. Việc mất răng chính là mối lo ngại cho nhiều người. Và cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt. Thế nên bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về phương pháp trồng răng sứ và giá trồng răng sứ vĩnh viễn hiện nay nhé!

Phương pháp trồng răng vĩnh viễn

Trồng răng sứ cố định chính là lấp đầy khoảng trống khi bị thiếu răng. Giúp cho bạn cảm thấy được tự tin trong giao tiếp và công việc hằng ngày. Phục hình răng bị gãy rụng rất cấp thiết. Có thể cải thiện được tính thẩm mỹ mà còn phục hồi lại chức năng ăn nhai hiệu quả. Cấy ghép Implant được nhiều người quan tâm bởi ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang đến cho khách hàng. Không những có thể phục hình lại hình dáng cho răng đã bị mất. Mà còn phục hồi lại được chân răng, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm. Nhờ có trụ Implant từ chất liệu titan cắm thẳng vào trong xương hàm. Từ đó mà răng có thể tồn tại như răng thật. Mà không có tác động nào đến sức khỏe của người cấy ghép.

Trồng răng sứ cố định chính là lấp đầy khoảng trống khi bị thiếu răng
Trồng răng sứ cố định chính là lấp đầy khoảng trống khi bị thiếu răng

Cấy ghép Implant có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Răng Implant sẽ được chế tác tương tự như răng thật từ hình dáng đến màu sắc. Khả năng chịu lực có khi còn lớn hơn răng thật nhiều lần. Tuổi thọ của răng có thể kéo dài từ 10 – 20 năm. Nếu như được chăm sóc cẩn thận sau khi cấy ghép Implant. Bạn có thể sử dụng nó lâu hơn như thế nữa, thậm chí sử dụng vĩnh viễn.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Bởi ưu điểm vượt trội mà cấy ghép Implant mang đến cho khách hàng. Cả về tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng. Thế nên mức giá để cấy ghép Implant cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với các phương pháp phục hình răng khác. Chi phí cấy ghép Implant sẽ phục thuộc vào trụ răng Implant và chất liệu mão răng sứ. Trụ răng Implant và mão răng sứ chính là yếu tố chính quyết định chi phí cấy ghép Implant của bạn.

Trụ răng Implant và mão răng sứ chính là yếu tố chính quyết định chi phí cấy ghép Implant
Trụ răng Implant và mão răng sứ chính là yếu tố chính quyết định chi phí cấy ghép Implant

Trụ răng sứ cần phải chất lượng, xuất xứ rõ ràng thì mới không để lại biến chứng sau này. Mão răng sứ gốm có 2 loại đó là mão răng sứ kim loại và mão răng sứ toàn sứ. Mão răng sứ kim loại thông thường sẽ nhanh bị oxy hóa. Sẽ dần dần chuyển sang màu đen khi tiếp xúc với môi trường trong khoang miệng lâu ngày. Ngược lại mão răng sứ toàn sứ sẽ có được màu sắc tự nhiên hơn. Thế nên sẽ có chi phí đắt hơn nhiều so với mão răng sứ kim loại.

Chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Apec

Cấy ghép Implant khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả
Cấy ghép Implant khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả
  1. Trụ Implant + Abutment

  •         Yes Biotech sản xuất từ Hàn QUốc được bảo hành 4 năm có giá 9.900.000 VND/răng.
  •         Dentium Superline sản xuất từ Hàn Quốc bảo hành trọn đời có giá 17.900.000 VND/răng.
  •         Dentium sản xuất từ Mỹ bảo hành trọn đời có giá 25,900.000 VND/răng.
  •         Neodent sản xuất từ Thụy Sỹ bảo hành trọn đời có giá 38.900.000 VND/răng.

     2. Mão răng sứ gắn trên trụ Implant

  •         Sứ Titan sản xuất tại Mỹ được bảo hành 7 năm có giá 3.000.000 VND/răng.
  •         Sứ Zirconia sản xuất ở Đức được bảo hành 10 năm có giá 4.500.000 VND/răng.
  •         Sứ Cercon HT sản xuất ở Đức được bảo hành 15 năm có giá 7.500.000 VND/răng
  •         Sứ Lava Plus sản xuất tại Mỹ được bảo hành 15 năm có giá 11.000.000 VND/răng.

Nha khoa Apec đang có chương trình ưu đãi cấy ghép Implant được giảm tới 55%. Liên hệ ngay với nha khoa Apec để đặt lịch thăm khám và điều trị ngay bây giờ để không bỏ lỡ ưu đãi nhé.