GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT 2024 BAO NHIÊU?

Giá niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc vào: thương hiệu khay niềng, tình trạng sai lệch của răng, nha khoa thực hiện,… Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được thông tin chi tiết nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt

Thương hiệu khay niềng

Hiện nay, có nhiều thương hiệu khay niềng trong suốt khác nhau, mỗi thương hiệu đều có những ưu và nhược điểm riêng, cũng như mức giá niềng răng trong suốt khác nhau.

Invisalign

Đây là thương hiệu khay niềng trong suốt phổ biến nhất hiện nay. Được sản xuất bởi công ty Align Technology của Mỹ. Invisalign được đánh giá cao về hiệu quả, tính thẩm mỹ và độ an toàn. Tuy nhiên, giá niềng răng Invisalign cũng cao hơn so với các thương hiệu khay niềng khác.

niềng răng Invisalign

ClearCorrect

Đây là thương hiệu khay niềng trong suốt của Mỹ, được sản xuất bởi công ty American Orthodontics. ClearCorrect có giá thành thấp hơn Invisalign nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng.

Zenyum

Đây là thương hiệu khay niềng trong suốt của Singapore, có giá thành thấp nhất trong số các thương hiệu khay niềng trong suốt. Zenyum được sản xuất bằng công nghệ in 3D, có độ chính xác cao và hiệu quả tương đương với các thương hiệu khay niềng khác.

Số lượng khay niềng

Số lượng khay niềng là yếu tố quan trọng quyết định thời gian và chi phí niềng răng. Các trường hợp răng lệch lạc phức tạp sẽ cần nhiều khay niềng hơn và thời gian niềng răng lâu hơn, do đó giá niềng răng trong suốt cũng sẽ cao hơn.

giá niềng răng trong suốt

Thông thường, số lượng khay niềng niềng răng trong suốt sẽ dao động từ 22 đến 45 khay. Với mỗi khay niềng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực siết nhẹ để di chuyển răng về vị trí mong muốn. Khi răng di chuyển đến vị trí mong muốn thì bác sĩ sẽ cho bạn thay khay niềng mới.

Ví dụ, với trường hợp răng hô nhẹ, bạn chỉ cần sử dụng khoảng 22 khay niềng thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với trường hợp răng hô nặng, bạn cần sử dụng khoảng 45 khay niềng.

Tình trạng răng

Các trường hợp răng lệch lạc nhẹ sẽ cần ít khay niềng hơn và thời gian niềng răng ngắn hơn, do đó chi phí niềng răng cũng sẽ thấp hơn.
Nếu bạn có các bệnh lý răng miệng khác như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu thì cần phải điều trị trước khi niềng răng. Chi phí điều trị các bệnh lý răng miệng này cũng sẽ được tính vào chi phí niềng răng.

Trình độ tay nghề của bác sĩ

Trình độ tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một ca niềng răng. Những bác sĩ có trình độ tay nghề cao sẽ có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt hơn, giúp quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn, do đó chi phí niềng răng cũng sẽ cao hơn.

niềng răng trong suốt tại nha khoa APEC

 

Vì sao giá niềng răng trong suốt cao hơn các phương pháp khác?

Chất liệu

Khay niềng trong suốt được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt hơn so với mắc cài và dây cung.

Công nghệ sản xuất

Khay niềng trong suốt được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đòi hỏi kỹ thuật cao và chi phí đầu tư lớn.

Tính thẩm mỹ

Khay niềng trong suốt gần như vô hình trên răng, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài và dây cung.

Độ thoải mái

Khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng, mang lại cảm giác thoải mái.

Niềng răng trong suốt trả góp tại nha khoa APEC

Nha khoa APEC là một trong những nha khoa uy tín tại Tp.HCM, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Nha khoa APEC có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhất cho khách hàng.

nha khoa uy tín

Lợi ích khi niềng răng trong suốt trả góp tại nha khoa APEC:

  • Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận phương pháp niềng răng hiện đại, mang lại hiệu quả cao.
  • Khách hàng không bị áp lực chi phí
  • Khách hàng được hưởng đầy đủ các quyền lợi và dịch vụ của nha khoa APEC như khách hàng thanh toán trả thẳng.

Review của khách hàng niềng răng trong suốt

Chị Nguyễn Thị Thu, 25 tuổi, Quận 9:
“Mình đã niềng răng trong suốt tại nha khoa APEC được hơn 1 năm. Mình rất hài lòng với kết quả niềng răng. Hàm răng của mình đã đều đẹp như ý muốn. Mình cũng rất thích khay niềng trong suốt, vì nó mang lại tính thẩm mỹ cao, không bị lộ khi giao tiếp.”

nha khoa niềng răng uy tín

Chị Trần Thúy Vy, 30 tuổi, Quận 1:

“Công việc của chị phải giao tiếp với khách hàng thường xuyên. Chính vì vậy chị chọn niềng răng trong suốt để đảm bảo tính thẩm mỹ. Quá trình niềng mình thấy nhẹ nhàng, thoải mái lắm! Bác Đạt Hoàng với ekip nha khoa APEC siêu tận tình và có tâm luôn. Chấm 10 điểm nhe!”

Nếu như bạn đang quan tâm đến thời gian cũng như giá niềng răng trong suốt. Thì hãy liên hệ ngay với nha khoa APEC để được tư vấn kịp thời nhé!