CHÍNH SÁCH NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP CHO SINH VIÊN

Tại nha khoa APEC, chính sách niềng răng trả góp cho sinh viên với thủ tục dễ dàng, hình thức thanh toán linh hoạt. Nhờ đó giúp sinh viên dễ dàng niềng răng cải thiện khớp cắn và thẩm mỹ, mà không quá áp lực về vấn đề chi phí.

Vì sao sinh viên nên chọn niềng răng trả góp?

Dưới đây là những lý do vì sao sinh viên nên chọn niềng răng trả góp:

Giảm áp lực tài chính

Chi phí niềng răng thường cao, có thể lên đến vài chục triệu đồng. Niềng răng trả góp giúp chia nhỏ khoản thanh toán thành nhiều đợt, phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên.
Với niềng răng trả góp, sinh viên không cần lo lắng về việc phải dồn hết tiền để thanh toán một lần, tránh ảnh hưởng đến các khoản chi tiêu khác.

Dễ dàng tiếp cận dịch vụ

Nhiều nha khoa hiện nay triển khai chương trình niềng răng trả góp với thủ tục đơn giản, không yêu cầu thế chấp hay chứng minh thu nhập. Sinh viên chỉ cần mang theo thẻ sinh viên hợp lệ để được tham gia chương trình và hưởng ưu đãi.

niềng răng trả góp

Nâng cao sức khỏe răng miệng

Niềng răng giúp cải thiện các vấn đề về khớp cắn, sai lệch răng, giúp răng mọc đều đặn, đẹp hơn, đồng thời bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.
Niềng răng sớm ở độ tuổi học sinh – sinh viên sẽ giúp cho quá trình niềng diễn ra thuận lợi và rút ngắn được thời gian niềng đáng kể. Bởi ở độ tuổi này thì xương hàm còn mềm dẻo, dễ di chuyển, mang đến hiệu quả cao hơn so với người lớn tuổi.

Tăng cường sự tự tin

Nụ cười đẹp đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp và cuộc sống. Niềng răng giúp sinh viên sở hữu nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn, từ đó có thêm nhiều cơ hội trong học tập, công việc và cuộc sống cá nhân.

Chính sách niềng răng trả góp tại nha khoa APEC

Nha khoa APEC mang đến chương trình ưu đãi niềng răng trả góp chỉ từ 500k/ tháng, với thủ tục đơn giản cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Bạn có thể trả góp trực tiếp với nha khoa hoặc qua các công ty tài chính. Với mỗi hình thức thanh toán thì sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Để có được thông tin chi tiết nhất, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để đội ngũ tư vấn viên của APEC tư vấn cụ thể nhé!

quy trình thủ tục niềng răng
Quy trình niềng răng tại nha khoa APEC gồm các bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám răng & tư vấn phác đồ thích hợp
  • Bước 2: Thiết kế phác đồ điều trị chuẩn.
  • Bước 3: Xử lý vệ sinh răng miệng, sâu răng, hàn răng,… trước khi niềng và tiến hành lắp đặt mắc cài và dây cung.
  • Bước 4: Tái khám định kỳ và theo dõi quá trình niềng răng.
  • Bước 5: Hoàn thành toàn bộ phác đồ điều trị.

Các phương pháp niềng răng tại nha khoa APEC

Nha khoa APEC cung cấp cho khách hàng các phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay gồm: niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, niềng răng mắc cài kim loại tự đóng, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng Invisalign.

  • Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống: là phương pháp chỉnh nha phổ biến nhất hiện nay. Dây cung được luồn qua các rãnh của mắc cài và được cố định bằng dây chun liên hàm, tạo thành một lực kéo để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn.
  • Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng, hay còn gọi là niềng răng mắc cài tự buộc, là một phương pháp chỉnh nha sử dụng các mắc cài có cơ chế tự đóng để cố định dây cung, mà không cần phải sử dụng dây chun.
  • Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha sử dụng các mắc cài được làm từ chất liệu sứ, có màu sắc gần giống với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.
  • Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khay niềng trong suốt, được thiết kế riêng cho từng cá nhân để di chuyển răng về vị trí mong muốn.

niềng răng trả góp

Có thể thấy, mỗi phương pháp niềng răng đều có ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng tình trạng răng miệng khác nhau. Để biết được đâu là phương pháp niềng răng phù hợp nhất với mình, hãy đến ngay nha khoa APEC để được tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa nhé!

Liên hệ nha khoa APEC: TẠI ĐÂY

Liên hệ đặt lịch hẹn với Dr. Đạt Hoàng: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *