CẤY GHÉP IMPLANT CHO NGƯỜI LỚN TUỔI ĐƯỢC KHÔNG?

Cấy ghép Implant cho người lớn tuổi được không? Nhiều người hay thắc mắc vấn đề này. Thực tế người lớn tuổi vẫn có thể cấy ghép Implant được. Thế nhưng cần phải có chuẩn đoán chính xác về bệnh lý. Để có thể đảm đủ điều kiện cho sức khỏe và có thể chất tốt. Vậy cấy ghép Implant cho người lớn tuổi có nguy hiểm không? Nha khoa Apec sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay sau đây nhé!

Cấy ghép Implant có thể khắc phục được các trường hợp mất răng
Cấy ghép Implant có thể khắc phục được các trường hợp mất răng

Yếu tố giúp cấy ghép Implant thành công

Sự thành công khi cấy ghép Implant sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố. Thế nhưng có 3 yếu tố quan trọng bạn cần phải chú ý khi lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant.

  1.       Bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, chuyên môn

Bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
Bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cấy ghép implant. Sẽ đánh giá đúng tình trạng răng miệng và sức khỏe của khách hàng. Từ đó mà có thể đưa ra được phác đồ điều trị chính xác. Cũng như xử lý được những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

  1.       Tình trạng sức khỏe răng miệng

Chất lượng xương hàm tốt và mật độ xương ổn định chính là điều kiện. Để có thể giúp cho ca cấy ghép Implant thành công. Ngoài ra khách hàng cần phải có một sức khỏe tốt. Không mắc những bệnh như tiểu đường, huyết áp, vấn đề về tim mạch, những bệnh lý về hệ miễn dịch. Thì sẽ khiến cho quá trình trồng răng Implant thuận lợi và đạt được hiệu quả tốt hơn.

  1.       Trang thiết bị và máy móc hiện đại

Để có thể tăng tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant thì trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình cũng rất quan trọng. Nhờ đó mà bác sĩ có thể định hướng được quy trình cấy ghép Implant diễn ra đúng quy trình và chuẩn xác nhất.

Chính vì vậy mà khách hàng cần nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Để làm tăng tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant tối đa nhất.

Cấy ghép Implant cho người lớn tuổi được không? Có nguy hiểm không?

Yếu tố sức khỏe luôn luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc điều trị nha khoa. Trước đây khi công nghệ cấy ghép Implant chưa phát triển như hiện nay, còn rất thô xơ. Thì việc cấy ghép Implant cho người lớn tuổi không thể nào thực hiện được. Thế nhưng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ. Thì các nha khoa đã được cải tiến và máy móc hiện đại hơn. Máy móc cấy ghép Implant đạt chuẩn y khoa. Dù mất một hay nhiều răng thì người lớn tuổi vẫn có thể cấy ghép Implant. Với tỷ lệ thành công lên đến 99%, hiệu quả hơn phương pháp cầu răng sứ hay là hàm tháo lắp. Tuy nhiên cần phải có đủ điều kiện để có thể đảm bảo an toàn cho người lớn tuổi:

  •         Xương hàm đủ số lượng và còn chất lượng tốt để tích hợp được trụ Implant.
  •         Sức khỏe tốt, không mắc bệnh về tim mạch, huyết áp hay những bệnh về máu.
Xương hàm khỏe và sức khỏe tốt thì có thể cấy ghép Implant
Xương hàm khỏe và sức khỏe tốt thì có thể cấy ghép Implant

Như vậy cấy ghép Implant cho người lớn tuổi đã không còn là vấn đề khó giải quyết. Hiện nay người lớn tuổi hoàn toàn có thể thực hiện cấy ghép Implant. Nếu như đáp ứng đủ điều kiện về xương hàm và tình trạng sức khỏe. Ngoài ra vấn đề mà nhiều người lo lắng chính là cấy ghép Implant cho người lớn tuổi có nguy hiểm không. Thì với công nghệ hiện đại như ngày này cùng kết hợp với tay nghề của bác sĩ. Thì trồng Implant sẽ ít trường hợp nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng. Đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng và cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Vậy là bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc cho bạn. Nếu như có như cầu cấy ghép Implant hoặc có thắc mắc về cấy ghép Implant. Bạn có thể liên hệ với nha khoa Apec để được tư vấn nhé!