BỌC RĂNG SỨ TẠI THỦ ĐỨC – NHA KHOA APEC

Bạn không dám nói cười thoải mái trước đám đông vì hàm răng bị xỉn màu, sứt mẻ, ố vàng. Nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Để có thể có được một hàm răng mới. Tự tin khi bạn nói cười và sinh hoạt hằng ngày. Bạn có nhu cầu bọc răng sứ nhưng không biết nên lựa chọn nha khoa nào uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về nha khoa Apec, bọc răng sứ tại Thủ Đức uy tín.

Bọc răng sứ có tốt không?

Khi muốn bọc răng sứ thì bạn cần phải bắt buộc chấp nhận mài bỏ men răng thật. Sau khi thực hiện mài đi lớp men thật thì sau đó bác sĩ sẽ phải dùng men răng sứ nhân tạo. Để có thể phủ toàn bộ chu vi ở bên ngoài. Tạo hình được hình dáng răng trắng sáng, tự nhiên. Mặc dù công nghệ chế tác răng sứ phát triển nhanh chóng. Thế nhưng độ bền của răng sứ nhân tạo chưa thể nào hoàn toàn mô phỏng được răng thật. Thêm vào đó nếu như kỹ thuật mài răng không được đảm bảo. Sẽ khiến cho men răng thật bị xâm lấn quá nhiều. Làm cho chân răng sẽ ngày càng bị yếu dần đi.

Bọc răng sứ có được hàm răng mới, tự tin trước đám đông
Bọc răng sứ có được hàm răng mới, tự tin trước đám đông

Như vậy để có thể đảm bảo được hiệu quả khi làm răng sứ. Thì tốt nhất bạn nên đến nha khoa uy tín để có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ. Cũng như đảm bảo được quy trình thực hiện tốt nhất, đúng đắn. Tuyệt đối không nên ham rẻ mà bất chấp thực hiện bọc răng sứ ở những nơi kém chất lượng. Khiến cho răng thật ngày càng bị yếu dần và tăng nguy cơ mất răng.

Những trường hợp có thể thực hiện bọc răng sứ

Có thể bọc răng sứ cho răng bị sâu
Có thể bọc răng sứ cho răng bị sâu

Từ 18 tuổi trở lên, kể cả người già khi gặp những trường hợp sau đây. Thì đều có thể cân nhắc bọc răng sứ được như:

 •         Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ,…
 •         Răng bị hô nhẹ, mọc không đều, lệch lạc,..
 •         Răng bị ố vàng, bị nhiễm màu kháng sinh nặng, răng bị xỉn màu do hút thuốc lá,…
 •         Miếng trám răng bị xô lệch
 •         Răng sâu bị chết tủy

Nha khoa Apec – Bọc răng sứ tại Thủ Đức uy tín

Trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại
Trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại

Nha khoa Apec luôn ưu tiên về chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng khi đến nha khoa. Vì thế mà bạn hãy yên tâm khi đến bọc răng sứ tại nha khoa Apec. Đến với nha khoa Apec:

 •         Trình độ chuyên môn của bác sĩ cao, giàu kinh nghiệm.
 •         Giấy phép hoạt động đúng quy định, được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề.
 •         Trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại giúp cho quy trình thực hiện cho ra kết quả như ý muốn. Khách hàng có thể biết trước được kết quả mô phỏng sau khi làm.
 •         Đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, toàn bộ dụng cụ, khí cụ đều được sát khuẩn trước khi thực hiện.
 •         Chế độ chăm sóc sau khi điều trị cho khách hàng.
 •         Bảo hành răng sứ cho bạn sau khi làm. Cũng như đảm bảo được răng sứ chất lượng tốt, chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra nha khoa Apec có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Có thể giúp bạn giải đáp hết thắc mắc của mình. Tạo ra được sự thoải mái và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nếu như đang tìm kiếm dịch vụ bọc răng sứ tại Thủ Đức uy tín. Thì bạn có thể đến nha khoa Apec để kiểm chứng dịch vụ bọc răng sứ tại đây. Đảm bảo bạn sẽ có trải nghiệm tốt và tin tưởng khi lựa chọn Apec.